Đăng bởi Unknown lúc Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Dự án khu đô thị cao cấp Kosy Lào Cai đã bước vào giai đoạn xây dựng chi tiết với thiết kế hiện đại, tiện nghi giúp cư dân có được một không gian sống hoàn toàn mới, sống hòa mình cùng với thiên nhiên hoang sơ của núi rừng Tây Bắc.  Với vị trí đắc địa hàng đầu tại thành phố Lào Cai cùng những thiết kế tinh tế, đây là khu đô thị không chỉ dành cho cư dân của mình một cuộc sống hưởng thụ, mà còn là một cơ hội tốt cho những nhà đầu tư bất động sản thông minh.
phối cảnh sơ đồ Đất nền Kosy Lào Cai
Tiềm năng phát triển của dự án Kosy Lào Cai
Trong những năm gần đây, khu vực thành phố Lào Cai có những bước phát triển mạnh mẽ và vững vàng trên cả lĩnh vực kinh tế lẫn xã hội. Với ưu thế lớn về cảnh quan thiên nhiên nên du lịch phát triển, hàng năm thành phố Lào Cai đón hàng triệu lượt khách du lịch tới thăm quan, nghỉ dưỡng. Cũng nhờ điều này mà hàng loạt các loại hình dịch vụ ăn theo ra đời giúp nâng cao thu nhập của người dân một cách rõ rệt. Điển hình là Đất nền Kosy Lào Cai
Chính vì khả năng tài chính ngày một tăng, nhu cầu hưởng thụ được hình thành nên việc tìm kiếm nhà ở chất lượng tốt trở nên phổ biến trong đại bộ phận dân cư tại đây. Vậy nhưng, những dự án nhà ở cho người dân  tại phố núi này lại chưa thật sự được quan tâm, các công trình, dự án lớn được xây dựng thời gian qua tại khu vực lại chủ yếu là các khu nghỉ dưỡng, Resort chứ không phải là nhà ở dân sinh.
Chính vì lý do này, sự ra đời của Khu Đất nền Kosy Lào Cai đã tạo thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản toàn khu vực Tây Bắc bởi nó sẽ là điểm sinh sống của nhiều người có nguồn thu nhập ổn định tại thành phố Lào Cai nói riêng, trên toàn tỉnh Lào Cai và vùng lân cận nói chung.
Ảnh chụp thực tế tại khu Đất nền Kosy Lào Cai
Tuy là dự án nhà ở cao cấp, nhưng với đặc điểm khu vực nên giá bán 1m2 đất tại đây lại rất rẻ, rẻ hơn nhiều lần so với đất tại các thành phố lớn, nó phù hợp với khả năng tài chính của đại bộ phận người dân tại thành phố Lào Cai. Việc giá nhà ở tại đây thấp hơn các khu vực khác còn do giá nhân công rẻ, giao thông thuận tiện nên việc vận chuyển nguyên vật liệu dễ dàng….
Chủ đầu tư là công ty cổ phần Kosy đã lựa chọn ra đơn vị thi công có năng lực tài chính, kinh nghiệm thi công tốt để đảm bảo tuyệt đối vấn đề chất lượng cũng như tiến độ thi công với chi phía hợp lý nhất.
Với những lợi thế lớn như vậy, chắc chắn dự án Đất nền Kosy Lào Cai sẽ là điểm đầu tư sinh lời lý tưởng của các nhà đầu tư BĐS.

Tags:

Không có nhận xét nào: