Đăng bởi Unknown lúc Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Người dân sống tại khu vực thành phố Lào Cai hiện nay có mức sống khá cao, nhờ vào các hoạt động buôn bán giao thương với Trung Quốc, tận dụng lợi thế du lịch đã nâng cao thu nhập của đại bộ phận người dân. Cũng chính vì lý do đó mà nhu cầu được sống tại các khu đô thị chất lượng cao ngày một tăng. Đó cũng chính là lý do khu đô thị cao cấp Kosy Lào Cai được ra đời.
Cập nhật Thông tin dự án Kosy Lào Cai trọn vẹn
Địa điểm và quy mô của dự án
Dự án có tên gọi đầy đủ là tiểu khu đô thị số 17, khu đô thị Lào Cai – Cam Đường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai hay được gọi tắt với cái tên là Kosy Lào Cai. Khu đô thị được xây dựng tại khu đất rộng 38ha giữa hai phương Bắc Lệnh và phường Bình Minh thuộc địa phận hành chính của thành phố Lào Cai,tỉnh Lào Cai.
Thông tin dự án Kosy Lào Cai Dự tính của chủ đầu tư tại đây sẽ có khoảng 4176 cư dân sinh sống, so với mặt bằng thì đây là số dân rất hợp lý để mỗi người đều có không gian sống rộng rãi, thoải mái. Và hầu hết cư dân tại khu đô thị này đều thuộc lớp người có thu nhập cao tại khu vực.
Số vốn được đầu tư vào dự án rơi vào khoảng 412 tỷ đồng, đây là mức chi phí khá cao để có thể xây dựng lên một dự án nhà ở chất lượng cao chính vì vậy những yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế, thi công cũng như hệ thống tiểu cảnh đều phải đạt yêu cầu cao nhất. Trong dự án, số khu nhà liền kề là 603 căn, diện tích mỗi lô đất liền kề là 80 đến 100m, khu nhà biệt thự là 132 căn với diện tích từ 200 đến 450m2 một lô, tại dây cũng có khoảng 43 căn nhà vườn rộng lớn có diện tích lên tới 500 – 600m2 cho mỗi lô.
giới thiệu về Thông tin dự án Kosy Lào Cai
Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với sự tinh tế cổ điển, thêm vào đó là một số chi tiết mang đậm đà tính dân tộc tạo nên một tổng thể vừa hiện đại, sang trọng, tiện nghi nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Các căn hộ tại Kosy Lào Cai sẽ là không gian sống lý tưởng của các gia đình đa thế hệ.
Thông tin dự án Kosy Lào Cai công bố với diện tích rộng tới 38ha nhưng phần lớn trong số đó sẽ dành cho hệ thống tiện ích như các công trình công cộng là hơn 7000m2, khu đất dành cho việc xây dựng trường học rộng hơn 20000m2, khu vực trồng cây xanh và hồ nước rộng hơn 47.000m2, hạ tầng kỹ thuật cùng đường giao thông lên tới 137.000m2.
Với sự đầu tư tỉ mỉ từ trong ra ngoài, chủ đầu tư dự án nhà ở cao cấp Kosy Lào Cai hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống hoàn hảo.

Tags:

Không có nhận xét nào: